Tổng hợp 100+ câu chúc tết hay ý nghĩa, ngắn gọn và siêu độc đáo

Nhung Cau Chuc Tet Hay 4

Gửi những câu chúc Tết hay và ý nghĩa đến những người thân yêu khi năm mới đến là điều không thể thiếu trong văn hóa Việt Nam dịp Tết đến. Hãy cùng BlogReview điểm ngay 100+ câu chúc Tết hay nhất dành cho Tết Nguyên Đán sắp đến nhé!

Những câu chúc tết hay cho ba mẹ

1. Mùa xuân lại tới, con chúc ba mẹ tài lộc như ý, sức khỏe dồi dào, tình cảm dạt dào.

2. Năm mới con chúc ông bà bách niên giai lão, thọ tỷ nam sơn, hồng phúc tề thiên để sống  đời cùng con cháu.

3. Năm mới con chúc ba mẹ sống lâu, sống khỏe, sống tươi trẻ, tiền vào đầy thẻ, tiền ra lẻ tẻ.

4. Thời khắc giao thừa đã điểm, khắp nơi rộn rã tiếng cười chào đón năm mới. Con kính chúc bố mẹ sức khỏe dồi dào, gặp nhiều niềm vui và thành công.

5. Nhân dịp năm mới con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tươi trẻ, vui vẻ tràn ngập tiếng cười.

6. Con chúc ba mẹ 1 mùa Xuân ngập tràn hạnh phúc, rôm rả tiếng cười, tài lộc ngập trời, an khang phú quý.

7. Nhân dịp năm mới con xin chúc gia đình: An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý – Hưởng trọn bình an – Con cháu quây quần – Cùng nhau sung túc.

8. Nhân dịp đầu xuân năm mới, con xin kính chúc: Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Dồi dào sức khỏe – Luôn luôn tươi trẻ – Tiền vào đầy thẻ – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Luôn gặp may mắn.

9. Chúc mừng năm mới cha mẹ. Đầu xuân năm mới, con kính chúc cha mẹ luôn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu.

10. Năm mới con chỉ ước mong cha mẹ sức khoẻ dồi dào, cảm ơn cha mẹ đã luôn là điểm tựa của chúng con.

11. Năm mới, con không biết chúc gì ngoài việc mong cha mẹ sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe, luôn ở cạnh con và luôn là vòng tay ấm áp che chở cho con.

12. Con rất hạnh phúc vì được làm con của bố mẹ. Cảm ơn bố mẹ đã sinh thành, dưỡng dục, và cho con cuộc sống vui vẻ hạnh phúc trong suốt những năm qua. Con xin chúc cha mẹ niềm vui, hạnh phúc trong năm mới.

Những câu chúc tết hay cho ông bà

Nhung Cau Chuc Tet Hay 1

1. Năm hết tết đến, con chúc ông bà sức khỏe an khang, phúc lộc đầy nhà, con đàn cháu đống, niềm vui trọn vẹn.

2. Nhân dịp đầu xuân năm mới, cháu xin chúc ông bà: “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn”, chúc ba mẹ “Vạn sự như ý, hỷ sự như mơ “.

3. Năm mới con xin kính chúc ông bà sống lâu trăm tuổi mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

4. Gia đình chúng ta thật hạnh phúc và vui vẻ, đặc biệt là luôn sống khỏe

5. Có ông bà bên cạnh bố mẹ và chúng con, gia đình chúng ta luôn vui vẻ hạnh phúc. Tết năm nay con xin kính chúc ông bà mạnh khỏe, vui vẻ và sẽ sống thật lâu, con ước cả nhà mình sẽ mãi vui vẻ như bây giờ.

6. Con luôn kính trọng, yêu thương ông bà, chúc ông bà sang năm mới luôn dồi dào sức khỏe và luôn vui vẻ mỗi ngày để mãi bên cạnh con nhé.

7. Năm mới, con xin kính chúc ông bà có luôn mạnh khỏe, thật hạnh phúc và mãi luôn bên cạnh chúng con như bây giờ.

8. Năm cũ đã qua năm mới lại đến
Hôm nay con đến kính chúc Ông Bà có sức khỏe
Nhà cửa sung túc, an khang hạnh phúc, ăn trên thương bang
Phúc Lộc thọ tài, làm ăn tấn phát, năm mới gặp nhiều may mắn.

9. Con vui khi thấy ông bà
Năm mới thêm tuổi nhưng rất yêu đời
Chúc ông chúc bà vui tươi
Sống mãi đời đời con cháu ấm no.

10. Mùa xuân năm mới đã sang
Kính chúc ông bà An Khang Thịnh Vượng
Năm mới giảm bớt lo toan
Giữ gìn sức khỏe hân hoan tuổi già.

11. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Năm mới chúc mọi người tiền vào cửa trước, tiền ra cửa sau. Hai cái gặp nhau chui vào két sắt, một phần mua đất, một phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.

2. Năm mới: Đau đầu vì nhà giàu! Mệt mỏi vì học giỏi! Buồn phiền vì nhiều tiền! Ngang trái vì xinh gái! Mệt mỏi vì đẹp giai! Và mất ngủ vì không có đối thủ!

3. Năm mới càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp đôi lợi tức, tiền vào thơm phức.

4. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp tuyệt vời, tiền vô phơi phới, người yêu không cần tìm cũng tự tới.

5. Năm hết tết đến kính chúc mọi người nhiều nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, mọi chuyện suôn sẻ, sống cuộc đời đẹp đẽ.

6. Kính chúc mọi người một năm mới an khang, thịnh vượng. Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

7. Năm mới chúc nhau nhiều sức khỏe. Tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản cuộc vui mỗi buổi chiều.

8. Đầu xuân năm mới, chúc anh/chị/em gặt hái nhiều thành công, sức khỏe vô biên, đời sướng như tiên, chẳng lo muộn phiền.

9. Nhân dịp năm mới, chúc anh/chị/em đồng nghiệp vạn sự như ý, hỷ sự như mơ, xuân sang đắc lộc, sự nghiệp thăng tiến, gia đình hạnh phúc.

10. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn mọi sự như ý, thi cử hanh thông, vận may tới tấp, tình duyên nở rộ.

11. Một năm cũ đi qua, một năm mới lại tới, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng tôi. Năm mới chúc cho chúng ta song kiếm hợp bích thành thành công. Mãi bên nhau bạn nhé!

12. Gửi tới người bạn yêu quý nhất của tôi. Chúc bạn và gia đình một năm mới bình bình an an.

13. Nhân dịp Tết đến xuân sang, chúc anh/chị/em đồng nghiệp phú quý giàu sang, sự nghiệp vẻ vang, tiền vô như nước, tiền ra nhỏ giọt.

14. Nhân dịp năm mới, tôi chúc bạn luôn giữ mãi nụ cười trên môi, mọi chuyện như ý, sức khỏe dồi dào, thành công viên mãn.

Nhung Cau Chuc Tet Hay 3

Những câu chúc tết hay ngắn gọn cho người yêu

1. Mong cho tất cả vết thương trong lòng anh sẽ lành lại, nỗi buồn sẽ qua đi và tràn ngập bình yên trong tâm hồn. Chúc mừng năm mới.

2. Cảm ơn anh vì đã là một người chồng có trách nhiệm và một người cha chu đáo, một người tuyệt vời nhất trong trái tim em. Chúc mừng năm mới!

3. Hạnh phúc là cùng người mình thương đón thời khắc giao thừa. Sự hiện diện của em là điều may mắn lớn nhất dành cho anh. Chúc mừng năm mới đến người anh thương.

4. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Sự khởi đầu của một năm là sự khởi đầu tốt đẹp của chúng ta! Chúc em có một năm mới hạnh phúc!

5. Nhân dịp năm mới, gửi lời chúc đến em bé của anh. Chúc em luôn trẻ trung, xinh đẹp, vô tư, hồn nhiên. Việc của em là yêu anh, còn chuyện gì khó thì cứ để đó anh lo.

6. 1 Năm cũ đã qua đi, năm mới đến. Chúc cho tình yêu của chúng ta mãi giữ được sự nồng cháy như lúc mới yêu.

7. Cảm ơn em đã giúp anh có một năm thật hạnh phúc. Năm nay lại làm phiền em nữa nhé

8. Gửi tình yêu bé nhỏ của anh, chúc em một năm mới an lành, hạnh phúc, mọi sự như ý. Năm mới, anh mong em luôn mỉm cười, hạnh phúc, yêu anh nhiều hơn.

9. Cuộc sống của anh vốn là nốt trầm êm đềm. Nhờ có em đã trở thành bản nhạc bay bổng hơn. Cảm ơn em những nốt thăng cuộc đời. Anh mãi yêu em.

10. Năm cũ đã qua, năm mới lại đến, chúc cho tình yêu của chúng mình luôn nồng cháy. Cảm ơn anh vì đã luôn kề bên làm điểm tựa.

11. Trái đất may mắn vì có được mặt trời, con thuyền may mắn vì có được đại dương, cỏ cây có mặt đất để sinh tồn,… thì anh là một người cực may mắn vì có được em trong cuộc đời. Chúc em yêu của anh năm mới vạn sự như ý, mọi điều tốt lành, chúc cho tình yêu của chúng ta luôn trường tồn vĩnh cửu.

12. Một năm đã qua đi với biết bao niềm vui, nỗi buồn nhưng thật hạnh phúc khi vẫn còn anh/em ở bên. Dù có chuyện gì xảy ra, chúng ta hãy là chỗ dựa vững chắc của nhau và cùng nhau vượt qua nhé.

13. Ngay cả vẻ đẹp của những vì sao trong thiên hà cũng không thể so sánh với đôi mắt của anh. Chúc người yêu của em có một khởi đầu vui vẻ và an lành trong năm mới 2022, là một trong số những câu chúc tết hay 2022 dành tặng một nửa thế giới của bạn.

14. Hạnh phúc chính là dành đêm cuối cùng của năm cũ bên em. Sự hiện diện của em là điều may mắn nhất đối với anh. Gửi đến em lời chúc năm mới ngọt ngào nhất.

15. Thời khắc chuyển giao năm mới em mong rằng luôn có một người đứng cạnh bên em. Nắm tay em. Và nói yêu em. Và người đó là anh, em yêu anh nhiều

16. Nếu có một điều ước anh sẽ ước người đang đọc tin nhắn này suốt năm mới đến và suốt cuộc đời này, mãi mãi bên anh”.

17. Anh mong mình sẽ là người mang hạnh phúc và niềm vui đến cho em, trở che cho em. Chúc em năm mới thật nhiều sức khỏe, mãi bình an. Yêu em nhiều.

18. Em là người con gái xinh đẹp nhất trong lòng anh. Cám ơn tạo hóa đã cho người con gái hoàn hảo ấy bên anh. Mong rằng tình yêu của chúng mình sẽ mãi bền chặt như nam châm vĩnh cửu em nhé.

19. Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả. Nếu là những ôm ấp vuốt ve anh sẽ tặng em cả rừng cây. Nếu đêm dài là tình yêu anh gửi em cả trời sao lấp lánh. Nhưng anh không có quyền tặng em trái tim vì  nơi đó đã thuộc về em. Cung chúc tân niên, Sức khỏe vô biên, Thành công liên miên, Hạnh phúc triền miên, Túi luôn đầy tiền, Sung sướng như tiên. Chúc mừng năm mới!

20. Không quan trọng là em đang ở đâu, gần hay xa, em sẽ luôn ở trong tim anh. Có thể là sự khởi đầu của một năm hoặc kết thúc của năm! Chúc em có một năm mới hạnh phúc.

21. Năm mới chính là thời điểm để chia tay năm cũ, chào đón năm mới. Đó là thời gian để quên đi ký ức đau buồn và lưu giữ những kỉ niệm đẹp, đáng nhớ và kỷ niệm đáng nhớ của anh là có em ở bên. Chúc em năm mới hạnh phúc, luôn xinh đẹp, rạng ngời.

22. 30 chưa phải là Tết và em thì vẫn chưa hết thích anh.

23. Em có bút chì không? Vì anh muốn xóa đi năm cũ và viết nên tương lai của chúng ta.

24. Hoa đào có sắc hồng, tựa như đôi má của em vậy!

25. Miền Bắc có hoa đào, miền Nam có hoa mai, còn em thì mong có anh.

26. Chúc bạn năm mới, được crush chú ý, yêu đương mệt nghỉ, lộc tràn, phú quý.

27. Năm nay em vẫn một mình. Nếu anh cũng thế thì mình yêu thôi.

28. Tết ăn bánh kẹo thả ga. Có điều ngọt nhất vẫn là yêu anh.

29. Tết này có rất nhiều điều hạnh phúc, nhưng hạnh phúc nhất vẫn là có anh.

30. Tết này, đường đi vào trái tim anh là đường nào vậy? Có thể chỉ đường cho em được không?

31. Anh chẳng giỏi nói những điều mà em muốn nghe, nhưng em ơi tình yêu anh trao em là duy nhất..

32. Lì xì thì màu đỏ, Bánh chưng lại màu xanh, Lẽ nào anh không biết, Em đang thầm thích anh?

Những câu chúc tết hay cho thầy cô

1. Năm mới đến, em xin chúc thầy ngày càng mạnh khỏe. Mong thầy cô luôn yêu đời, yêu nghề và yêu chúng em thật nhiều.

2. Cầu mong những điều bình an sẽ đến với thầy trong năm mới này. Chúc thầy có một cái Tết thật trọn vẹn bên gia đình và người thân yêu.

3. Nhân dịp năm mới 2022, con chúc cô thật nhiều sức khỏe, gặp nhiều may mắn và nụ cười lúc nào cũng nở trên môi. Cảm ơn cô vì những đã không quản khó khăn vất vả để dạy dỗ chúng con nên người.

4. Nhân dịp năm mới con kính chúc cô luôn vui khỏe, tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.

5. Nhân dịp năm mới, em xin gửi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

6. Chào năm Nhâm Dần 2022, con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới các Thầy Cô – Những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

7. Nghề dạy học là nghề cao quý, các thầy cô là người mà chúng em rất đỗi kính trọng, chúc em kính chúc thầy cô năm Nhâm Dần vạn sự như ý, an khang cát tường.

8. Không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

9. Mừng xuân mới, thầy cô thêm tuổi mới

Cành lộc vàng gieo đầy quanh cửa

Tài vận yên vui gõ cửa nhà

Chúc thầy cô năm mới được lộc đầy

Bình yên tới cho gia đình thịnh

Tài lộc đong đầy, hạnh phúc an khang

10. An Bình – Như ý – Tân niên

Lộc Khang Trang – Sạch sẽ – Phúc đầy nhà.

Thịnh vượng – Sung túc – Thần tài đến,

Vương giả – Hòa thuận – Thọ vô cương

11. Mừng xuân chúc Tết đến cô thầy

Dồi dào sức khỏe ông bà thọ

Ấm cúng bình an cháu chắt đầy

Vận hạn thiên di mừng gặp gỡ

Yên lành bản mệnh vững vàng may

Gia tăng phúc đức nhà êm ả

Thắng lợi an khang hạnh phúc xây

12. Ngày xuân chúc Tết thầy cô

Cầu cho sức khỏe, dồi dào sức xuân

Gia đình hạnh phúc ấm êm

Gia tăng tài phú ấm êm cửa nhà

Mong cho thắng lợi đến nhà

Giúp thầy sung túc, hăng say việc nghề

13. Năm mới đến: “Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc, bình an, vạn sự như ý.

14. Năm mới đến em chúc thầy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

15. Chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

Những câu chúc tết bằng tiếng anh

1. Let your spirit soar and have a joy-filled new year!

(Hãy để tâm hồn bạn bay lên và chúc bạn một năm mới toàn những niềm vui)

2. I hope that the coming year bring you peace and prosperity

(Mong rằng năm mới sẽ mang sự bình yên và phát đạt đến cho bạn)

3. Wishing you a Happy New Year with the hope that you will have many happiness and luck in the year to come

(Chúc bạn một năm mới với niềm hy vọng bạn sẽ gặp nhiều hạnh phúc và may mắn trong năm tới)

4. Every New Year wish I have ever made came true when I met you. Thank you sweetheart…Happy New Year, with love

(Mỗi một điều ước của năm mới mà tôi mong muốn đều trở thành sự thực khi tôi gặp bạn. Cảm ơn bạn yêu… Chúc mừng năm mới nhé, bạn yêu)

Những câu chúc tết độc đáo, hài hước

1. Chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ, khỏe mạnh như Đại Bàng, giàu sang như chim Phụng, làm lụng như chim Sâu, sống lâu như Đà Điểu.

2. Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8.760 giờ sung túc, 525.600 phút thành công và 31.536.000 giây mã đáo.

3. Chúc năm mới lanh như Chuột, siêng như Trâu, khỏe như Cọp, sang như Rồng, thon như Rắn, nhanh như Ngựa, hiền như Dê, lanh như Khỉ, chăm như Gà, ngoan như Chó và dễ thương như Heo.

4. Trên Trái Đất có 9.000.000.000 người. Và anh không hiểu vì sao ta lại va vào nhau. Có lẽ vì 8.999.999.999 người còn lại không thể thay thế được em. Happy new year bae

5. Chúc bạn một năm mới vui vẻ, thêm tươi trẻ, luôn mới mẻ, càng mạnh khỏe, luôn sạch sẽ, không có ghẻ, tiền đầy thẻ.

6. Xin lỗi vì tất cả những phiền toái tớ đã gây ra trong cả năm qua. Mong rằng năm mới này cậu sẽ có tớ cơ hội khác để tiếp tục làm phiền cậu!

7. Tớ chúc cậu 12 tháng thành công, 52 tuần vui vẻ, 365 ngày mạnh khỏe, 8.760 giờ đáng nhớ, 525.600 phút may mắn và 31.536.000 giây hạnh phúc. Chúc mừng năm mới!

8. Mình hi vọng năm mới sẽ kết thúc bằng tấm ảnh selfile rạng rỡ của cậu trên bài đăng Facebook. Chúc cậu năm mới nhiều niềm vui!

9. Trước khi tôi nhậu nhẹt, nhảy tưng bừng ở quán bar, mất điện thoại và bị tóm vô tù, hãy để tôi chúc bạn năm mới an lành.

10. Năm hết tết đến, em chúc anh

Răng tóc không giảm;

Huyết áp, cholesteron, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.

Năm mới an khang, hạnh phúc nhé!

11. Đây là thứ làm cả tâm trí, linh hồn và cơ thể bạn thỏa mãn.

Làm ở trên giường, trên sofa, trong xe hay bất cứ đâu…

Nó được gọi là cầu nguyện!

Chúa sẽ ban phúc cho bạn.

Chúc mừng năm mới!

12. Khi đồng hồ điểm 12 giờ, chúc bạn có đủ sức khỏe để gửi lời chúc đến tất cả bạn bè trên Facebook câu Chúc mừng năm mới.

13. Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi. Năm mới tao không chúc mày thành công nữa. Năm ngoái mày đã thành công quá rồi. Năm nay đến lượt tao. Năm mới hạnh phúc và thành công nhé… tôi!

14. Năm nay chúc con chó của cậu trở nên thông minh hơn để biết rửa sạch cái chân đầy bùn trước khi chạy trên thảm. Chúc mừng năm mới!

15. Người ta thường nói đau khổ và nước mắt giúp một người mạnh mẽ hơn, vậy anh chúc chú có càng nhiều nước mắt và đau khổ để trưởng thành hơn năm ngoái nhé. Chúc năm mới thành công!

16. Mong rằng Năm mới thực sự cải tạo được mày – chứ không phải thói quen cũ trong một cái vỏ mới.

17. Quyết tâm năm mới của tao là ăn ít đi để trông xinh đẹp hơn. Nhưng mỗi khi thấy mày tao cứ nghĩ tao giảm cân thành công rồi, thế là tao không giảm nữa. Chúc mừng năm mới!

18. Khi bạn bước sang trang mới trong cuốn sách Cuộc đời bằng những phiêu lưu mới, đó là lúc tôi chúc bạn có thêm những chương ý nghĩa. Chúc mừng năm mới!

19. .Anh chỉ muốn năm mới thật nhiều niềm vui sẽ đến với em vì… trông em khóc xấu quá. Năm mới vui vẻ nhé!

20. Tao xin lỗi, rất rất xin lỗi mày! Xin hãy tha thứ tất cả lỗi lầm của tao vào đầu năm mới và sẵn sàng trong Năm mới với sai lầm mới. Vì tao sẽ không thay đổi gì đâu. Haha. Năm mới vui vẻ nhé!

Lời kết

Trên đây là 100+ câu chúc Tết hay và độc đáo bảo đảm tiền lì xì của bạn sẽ ngập túi còn nếu bạn là người được chúc những câu này, chắc chắn trong Tết này bạn sẽ gặp may mắn nhiều vô số kể.

Chúc các bạn một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc và tiền vô như nước. Chúc mừng năm mới!

5/5 - (1 bình chọn)

Qc Mb Blogreview

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top