Hướng dẫn 12 cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả chuẩn nhất

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 7

Máy rửa mặt Foreo luôn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Điều này không quá khó hiểu khi sản phẩm đáp ứng tối đa các yêu cầu người dùng đặt ra. Tuy nhiên, nhờ những ưu điểm nổi bật hội tụ khiến nhiều đơn vị kém uy tín đã không ngần ngại sản xuất ra hàng giả, nhái, kém chất lượng. Vậy đâu là cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật và giả bạn nên nắm bắt?

Hãy tham khảo gợi ý dưới đây bạn sẽ có câu trả lời bổ ích.

1. Phân biệt máy rửa mặt Foreo bằng vỏ ngoài sản phẩm

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 1

Phân biệt sản phẩm thật giả dựa vào ngoại hình

Cách đầu tiên bạn nên sử dụng để phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả là căn cứ vào ngoại hình sản phẩm. Theo đó, đối với sản phẩm hàng chính hãng thường có ngoại hình bắt mắt, chắc chắn, với dòng chữ in mờ sang trọng. Ngược lại, đối với sản phẩm hàng fake dòng chữ trên sản phẩm được in đậm.

2. Cách phân biệt Foreo chính hãng và giả nhái dựa vào tem

Đối với máy rửa mặt Foreo chính hãng có tem phản quang niêm phong ở ngoài. Ngược lại, hàng giả nhái không có tem niêm phong hoặc tem dễ trầy xước, hình ảnh đậm, mờ không giống hàng chính hãng.

3. Phân biệt Foreo thật giả dựa vào lỗ nhỏ trên sản phẩm

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 2

Phân biệt sản phẩm thật giả dựa trên lỗ nhỏ

Cách tiếp theo bạn cần tham khảo khi cần phân biệt sản phẩm rửa mặt Foreo thật và giả là dựa trên lỗ nhỏ có trên sản phẩm. Đối với những sản phẩm hàng chính hãng không có sự xuất hiện của lỗ nhỏ trên sản phẩm. Ngược lại, đối với sản phẩm kém chất lượng có giấy in màu đen đậm và có sự xuất hiện của một cái lỗ nhỏ.

4. Phân biệt máy rửa mặt Foreo giả dựa trên nắp đậy

Nếu thiết bị rửa mặt Foreo chính hãng thường không có nắp đậy phần sạc. Ngược lại, nếu sản phẩm giả, nhái sẽ có nắp đậy để bảo vệ phần điện. Do đó, nếu bạn thấy sản phẩm nào có nắp đậy hãy kết luận hàng giả và ngược lại.

5. Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả dựa trên tem bảo hành

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 3

Sản phẩm chính hãng có sự xuất hiện của tem, hướng dẫn sử dụng

Đối với các sản phẩm chính hãng bạn luôn nhận thấy có hướng dẫn sử dụng cùng miếng silicon có dán tem bên trên. Khi bạn cào nhẹ tem sẽ thấy hiển thị số năm bảo hành là 2. Ngược lại, đối với những sản phẩm thuộc hàng giả nhái không có sự xuất hiện của tem và bảo hành.

6. Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo theo kích thước

Mỗi sản phẩm máy rửa mặt Foreo được nhà sản xuất tạo ra theo kích thước nhất định. Do đó, nếu nhận thấy sản phẩm không có kích thước tương ứng với nhà sản xuất đưa ra có thể kết luận hàng giả.

7. Phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả dựa trên vị trí mở nắp

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 4

Xác định sản phẩm thật, giả dựa trên vị trí mở nắp và tem phản quang

Đối với sản phẩm chính hãng nắp hộp thường ở vị trí phía sau hộp. Ngược lại, các sản phẩm thuộc hàng giả nắp hộp sẽ nằm ở chính giữa. Vì vậy, bạn có thể dựa trên vị trí mở nắp để phân biệt máy Foreo thật giả.

8. Cách phân biệt máy rửa mặt Foreo hãy dựa vào vị trí tem mác

Mỗi sản phẩm máy rửa mặt Foreo chính hãng đều có sự xuất hiện của dòng mã vạch dưới đáy sản phẩm. Ngược lại, đối với sản phẩm giả không có sự xuất hiện của mã vạch. Đặc biệt hơn, một số sản phẩm có sự xuất hiện của mã vạch nhưng được dán không ngăn nắp, không thẳng hàng. Do đó, bạn có thể dựa vào vị trí dán mã vạch của nhà sản xuất để xác định sản phẩm thuộc hàng giả, nhái hay chính hãng.

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 5

Bạn cần xác định sản phẩm chính hãng dựa vào tem mác

9. Phân biệt máy Foreo thật giả dựa vào giá tiền

Dựa vào giá tiền bạn có thể phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả. Bởi, những sản phẩm chính hãng thường có giá bán cao hơn so với các sản phẩm giả nhái. Bạn có thể so sánh giá được bán trên các website chính hãng để nhận biết giá tiền. Không nên ham rẻ mua sản phẩm giá rẻ khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng khi sử dụng.

10. Phân biệt Foreo thật giả dựa trên trọng lượng máy

Đối với những chiếc máy thật thường có trọng lượng nặng hơn so với những sản phẩm giá rẻ. Thông thường một chiếc máy rửa mặt Foreo có trọng lượng như thế nào được nhà sản xuất in trên bao bì. Bạn nếu cân sản phẩm định mua lên nếu thấy trọng lượng không tương ứng có thể xác định hàng giả.

11. Phân biệt máy Foreo khi cắm sạc

Bạn khi cắm sạc vào máy sẽ nhận thấy sản phẩm có phải thuộc hàng giả nhái hay không. Đối với hàng giả ánh sáng có thể xuyên qua silicon. Ngược lại, sản phẩm hàng chính hãng không xuất hiện hiện tượng trên.

12. Phân biệt máy rửa mặt Foreo dựa trên độ thấm hút nước

Cach Phan Biet May Rua Mat Foreo That Gia 6

Sản phẩm chính hãng có bề mặt trơn, hút nước tốt

Bề mặt thiết bị Foreo được đánh giá thấm hút tốt. Do đó, bạn có thể dựa vào độ thấm hút của sản phẩm để xác định sản phẩm thuộc hàng chính hãng hay giả nhái.

Đối với hàng chính hãng khi bạn miết ngón tay sẽ có cảm giác mịn màng, trơn láng. Ngược lại, đối với những sản phẩm hàng giả, nhái khi sờ lên bề mặt sẽ có cảm giác hơi rít. Ngoài ra, khi nhìn bằng mắt thường bề mặt sản phẩm Foreo sẽ có sự sắp xếp ngăn nắp, đều đặn. Do đó, bạn sẽ dễ dàng phân biệt được sản phẩm chính hãng hay giả nhái.

Những thông tin trên đây đã giúp bạn điểm qua 12 cách phân biệt máy rửa mặt Foreo thật giả. Bạn đừng quên vận dụng để nhận biết được sản phẩm chính hãng.

5/5 - (2 bình chọn)

Qc Mb Blogreview

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top