Top 100+ lời chúc Noel, lời chúc Giáng sinh hay nhất

Loi Chuc Giang Sinh Hay 4

Vào dịp Giáng sinh, ngoài những món quà thân thương thì đừng quên gửi những lời chúc ý nghĩa đến với mọi người xung quanh. Dưới đây là những lời chuc Noel, lời chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất được BlogReview tổng hợp mà bạn có thể dành tặng gia đình, người thân và bạn bè mình. Cùng tham khảo nhé!

Lời chúc Giáng sinh cho bố mẹ

1. Giáng sinh 2022 đến rồi! Con cầu chúc cho bố mẹ luôn khỏe mạnh, để làm động lực cho chúng con. Chúc bố mẹ Giáng sinh an lành, ấm áp!

2. Chúc cha mẹ và cả gia đình chúng ta đón một Giáng sinh ấm áp yêu thương. Cầu chúc gia đình ta luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc. Con yêu tất cả mọi người.

3. Merry Christmas! Nhân dịp Noel, con chúc bố mẹ những điều tốt đẹp nhất, chúc bố mẹ và cả gia đình ta có một mùa Giáng sinh ấm áp, hạnh phúc, tràn ngập niềm vui.

4. Noel đến, con chúc bố mẹ một mùa Giáng sinh an lành, luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và luôn là chỗ dựa vững chắc cho chúng con. Merry Christmas. Con cưng của bố mẹ!

5. Giáng sinh đến rồi, con sẽ cầu xin ông già Noel mang món quà sức khỏe đến cho bố mẹ, chúc cho bố mẹ luôn được mạnh khỏe và sống thật lâu để  vui vầy bên con cháu.

6. Merry Christmas! Con chúc bố mẹ của con có đêm Noel vui vẻ, hạnh phúc và sống thật mạnh khỏe. Chúng con suốt đời sẽ nhớ ơn công sinh thành và dưỡng dục của bố mẹ. Chúng con yêu bố mẹ nhiều.

7. Hạnh phúc lớn nhất của con chính là được sinh ra trong gia đình mình, được bố mẹ yêu thương hết mực. Không chỉ có dịp Giáng sinh, Tết… mà 365 ngày còn đều mong bố mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Merry Christmas!

8. Bố mẹ thân yêu, một mùa Giáng sinh nữa lại về. Con kính chúc bố mẹ luôn có mùa Giáng sinh 2021 an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas!

Loi Chuc Giang Sinh Hay 1

Lời chúc Giáng sinh cho người yêu

1. Mùa Giáng sinh 2022 đến rồi, chúc người anh thương Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng để bị cảm lạnh nha. Merry Christmas!

2. Chúc em yêu mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và vui vẻ. Dù em đi đâu, anh vẫn luôn dõi theo, hướng về em, đồng hành cùng em suốt chặng đường dài để có thể dìu em khi em vấp ngã, bên em mỗi khi em cô đơn và hạnh phúc cùng em khi thấy em cười. Merry Christmas!

3. Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh 2022 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.

4. Tặng em niềm vui để em mỉm cười mỗi ngày, tặng em nụ cười để luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất. Chúc em yêu Giáng sinh ấm áp và an lành.

5. Merry Christmas! Mùa lạnh đến rồi, em nhớ mặc áo ấm nha và lúc ngủ đừng quên mơ về anh nhé. Chúc em Giáng sinh an lành.

6. Noel đang đến gần, anh muốn gửi lời chúc Giáng sinh an lành, ấm áp đến em thay thế cho cái ôm, nụ hôn trìu mến để sưởi ấm em vào mùa Giáng sinh khi anh ở xa. Merry Christmas.

7. Anh đã ước với ông già Noel là anh muốn có em làm bạn đồng hành suốt cuộc đời này nên nếu ông già Noel gói em lại thì đừng chống cự nhé. Ông Noel đang mang em đến bên anh đó.

8. Gửi đến em lời chúc Giáng sinh kèm những điều tốt đẹp nhất.  Chúc em Noel ấm áp, an lành, vui vẻ, hạnh phúc.

9. Một mùa Noel nữa không có anh bên cạnh, dù xa cách nhưng em vẫn nhớ, yêu anh nhiều. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc và đừng quên nhớ về em.

10. Dù mà Giáng sinh đến rồi, nhưng có em ở bên cạnh, cùng nắm tay, mùa giá rét đối với anh cũng trở nên nống ấm. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời.

11. Anh biết không, trong hàng vạn người, chỉ có mình anh trên thế giới này được đọc tin nhắn của em vào mùa Giáng sinh. Chúc anh Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Merry Christmas.

12. Em luôn gửi những lời chúc đơn giản nhưng chân thành nhất đến mọi người “Giáng sinh an lành” Nhưng lời chúc này đến với anh còn được gói gọn trong tình yêu nồng nàn của em dành cho anh. Merry Christmas!

13. Đêm Neol năm nay sẽ lạnh đấy! Không có anh ở bên, em nhớ mặc áo ấm trước khi đi chơi cùng bạn bè nhé! Cả 5K nữa. Chúc em một mùa Giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc!

14. Noel không đi chơi đã sao? Đang dịch bệnh, chúng mình sẽ ở nhà và đón Noel bên những chiếc bánh, li cà phê em tự pha nhé! Không gian cũng không kém lãng mạn và ấm cúng đâu nha!

15. Dù có 0 độ C thì mùa đông năm nay với anh cũng ấm áp hơn nhưng năm trước vì có em ở bên! Sắp Giáng sinh rồi, mình cùng bên nhau em nhé!

16. Anh mong tình yêu của chúng ta mãi là sẽ mãi bền vững để có thể đi qua nhiều mùa đông, mùa Giáng sinh khác trong cuộc đời. Chúc bà già Noel của anh Giáng sinh vui vẻ!

17. Dự báo Noel năm nay miền Bắc đón rét đậm nhưng em sẽ không sợ lạnh vì đã có vòng tay anh ôm em thật chặt. Yêu anh! Mãi ở bên em anh nhé!

18. Những năm qua, anh đã ở bên và làm cho em rất nhiều. Hãy tiếp tục tiếp sức mạnh cho em anh nhé! Chúc anh mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc! Yêu anh!

19. Anh không cần em làm gì cho anh cả, hãy ở bên và yêu anh thôi, cả thế giới để anh lo. Bờ vai anh, vòng tay anh luôn sẵn sàng để em ngả vào khi mệt mỏi. Giáng sinh vui vẻ, em nhé!

20. Mùa đông năm nào cũng lạnh nhưng mỗi khi anh cầm tay em, giá rét như bị hơi ấm từ anh xua tan hết. Em mong tình yêu của chúng mình mãi nồng ấm để cùng nhau vượt qua tất cả! Yêu anh!

21. Giáng sinh năm nay mình làm gì? Dù đi đâu, ăn gì có em ở bên đều tuyệt vời cả. Mọi kế hoạch là ở em, anh luôn tuân lệnh. Yêu em! Chúc em Noel vui vẻ!

22. Noel năm nay, anh không cần ước nữa vì tất cả mong muốn của anh đều đã thành hiện thực khi anh tìm thấy em. Em chính là niềm hạnh phúc và là người biến cuộc sống của anh trọn vẹn hơn bao giờ hết! Anh yêu em và sau này cũng sẽ vậy! Giáng Sinh vui vẻ nhé em yêu!

23. Tình yêu của em! Chúc anh có một mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp. Em sẽ luôn và mãi là hậu phương vững chắc của anh, chúng mình cùng cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Yêu anh!

24. Từ mùa Giáng sinh ông già Noel đưa anh đến bên em, giáng sinh năm nào em cũng ấm áp, hạnh phúc. Luôn ở bên em anh nhé! Yêu anh!

25. Giáng sinh đến rồi, mình cùng nhau hưởng giây phút ấm áp giữa mùa đông lạnh buốt em nhé!

26. Một mùa Noel nữa lại về. Anh sẽ mãi ở bên cạnh và ủng hộ mọi điều em làm! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

27. Cứ ở bên nhau là mùa đông không lạnh em nhỉ! Cùng nhau đón Giáng sinh an lành, ấm áp em nhé! Luôn bên em!

28. Hãy mở cửa trái tim em nhé, anh sẽ luôn bên cạnh em! Chúc em Giáng sinh an lành, hạnh phúc! Yêu em và chờ được em yêu!

29. Merry Christmas! Noel nữa lại về, chúc anh yêu của em mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và bên em. Mãi yêu anh.

30. Đừng kiêu mãi thế, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông anh sẽ luôn có em bên cạnh. Yêu anh!

31. Em đã gửi thư xin ông già Noel một lời ước. Em ước rằng anh sẽ luôn ở bên em, và chúng mình cùng xây ngôi nhà hạnh phúc. Merry Christmas!

Loi Chuc Giang Sinh Hay 2

Lời chúc Giáng Sinh cho người yêu xa

1. Mùa Giáng sinh đầu tiên mình không ở cạnh nhau chắc sẽ ít nhiều trống trếnh. Nhưng đừng buồn em nhé! Anh sẽ ở nhà và chúng mình sẽ vẫn bên nhau qua video call. Cố gắng lên em nhé! Anh sẽ sớm về bên em!

2. Anh lại lỡ hẹn một mùa Noel và chưa về bên em! Em gia hạn nốt lần này, sang năm mà không về là em thanh lý hợp đồng đấy nhé! Merry Christmas!

3. Anh đặt vé máy bay rồi mà lại không ra được. Đừng giận anh em nhé! Anh sẽ bù đắp sau nhé! Yêu em! Chúc em Giáng sinh an lành, vui vẻ!

4. Anh lúc nào cũng sợ em buồn, còn anh thì sao? Hay có niềm vui ở bên rồi? Hi! Dọa anh tí thôi, chứ em thuê thám tử theo dõi anh rồi. Xa nhưng không thoát được em đâu! Luôn yêu và lo lắng cho em anh nhé! Chúc anh giáng sinh an lành!

5. Em vẫn chưa nhận được quà đâu nhé! Hãy đặt ngay ông Già Noel chuyển món quà 65kg về cho em ngay! Yêu anh!

6. Xa em, anh đi đâu không được la cà, tạt ngang tạt dọc đâu nhé! Giáng sinh ở nhà video call cho em thôi nha! Yêu anh!

7. Vừa xích lại gần nhau thì em lại đi xa. Giận lắm nhưng vì yêu em, anh sẵn sàng chờ đợi. Hãy luôn nhớ rằng, anh luôn giữ tình yêu em trong trái tim. Merry Christmas!

8. Mong ước lớn nhất trong Noel này của anh chính là được ở bên em. Anh nhớ em nhiều lắm công chúa à! Nhờ ông già Noel gửi tình yêu từ trái tim anh đến trái tim em!

9. Bên đó lạnh lắm đúng không em? Nhớ mặc áo ấm khi ra ngoài, em nhé! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc em một mùa Giáng Sinh vui vẻ bên những người bạn mới!

10. Anh yêu! Hãy cố gắng làm việc thật tốt để nhanh trở về bên cạnh em nhé!. Chúc anh mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc! Nhớ và yêu anh nhiều!

11. Anh yêu! Cảm ơn anh đã đến bên và che chở cho em! Hôm nay là Giáng Sinh, ở nơi xa, em chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc và yêu em nhiều hơn nhé!

12. Giáng sinh này dù cách nhau nửa vòng trái đất nhưng tình yêu của hai đứa và những tin nhắn đầy yêu thương sẽ khiến ta cảm thấy mình đang bên nhau. Giữ gìn sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ để mau về với em, anh nhé! Merry Christmas!

13. Em nhớ anh nhiều lắm! Mong rằng Giáng Sinh năm sau, chúng ta sẽ được ở bên cạnh nhau. Chúc anh Giáng sinh vui vẻ! Yêu anh!

14. Dù ở xa nhưng em luôn nhớ về anh với kỷ niệm đẹp của những mùa giáng sinh trước. Em không lạnh đâu vì luôn có anh trong tim. Chăm chỉ học hành anh nhé! yêu anh!

15. Em đang làm gì đấy? Hãy lên đồ thật đẹp và đi đón giáng sinh cùng bạn bè em nhé! Anh luôn nhớ và yêu em! Chúc em giáng sinh ấm áp dù không có anh ở bên!

Lời chúc Giáng sinh yêu thương dành cho vợ, chồng

1. Giáng sinh năm nào em cũng tất bật chuẩn bị quà cho cả nhà. Năm nay hãy để ông già Noel lo em nhé! Hãy nghỉ ngơi 1 chút, em đã vất vả cả năm rồi! Yêu em! Chúc em Giáng sinh an lành!

2. Noel không đòi quà nhưng chắc chắn vợ yêu sẽ có quà nhé! Chẳng may đường tắc, tuần lộc không đi được thì ông già Noel sẽ tình nguyện chạy bộ để kịp mang quà về tặng em! Hi! Chúc vợ Giáng sinh vui vẻ!

3. Chồng ơi, Noel đang đến rồi, chúng ta hãy cùng nhau đi tiếp, mãi yêu thương nhau như bây giờ mãi chồng nhé. Chúc cho mọi năm Giáng Sinh chúng ta đều ở bên nhau. Merry Christmas!

4. Luôn mong em mãi giữ nụ cười trên môi, mọi nỗi buồn, cô đơn hãy chia sẻ cùng anh, em nhé. Merry Christmas. Yêu em!

5. Đông đã về, Giáng Sinh đã tới, chúc cho gia đình nhỏ của chúng ta luôn mãi hạnh phúc!.

6. Noel là dịp để gia đình đoàn viên, nhờ có anh mà hạnh phúc của em ngày càng viên mãn hơn nữa. Mãi yêu anh.

7. Vợ yêu! Em luôn nói em hạnh phúc khi ở bên anh nhưng anh biết, cũng có lúc đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Vậy giáng sinh năm nay, anh sẽ xin ông già Noel một điều ước đó là mang những nỗi buồn của em đi chỉ để lại những khoảnh khắc vui vẻ nhất cho em. Giáng sinh hạnh phúc em nhé! Yêu em!

8. Giáng sinh, cả nhà mình quây quần bên nhau là đủ anh nhỉ! Ngắm hai tình yêu nhỏ cười tít mắt là vợ chồng mình hạnh phúc rồi. Gia đình mình mãi hạnh phúc như thế này anh nhé! Giáng sinh an lành! Yêu anh và các con!

9. Chồng yêu! Tự dưng em lại nhớ đến Noel hồi chúng mình còn đang yêu! Giờ không được tung tăng nữa vì có 2 cái đuôi đáng yêu kia. Dù thế em vẫn cảm thấy hạnh phúc, vẫn mong chờ giáng sinh về. Yêu anh!

Lời chúc giáng sinh hóm hỉnh cho trẻ em

1. Con gái yêu của mẹ năm nay đã lớn, không đòi ông già Noel đến tặng quà nữa nhưng vẫn chờ mẹ tặng quà đúng không? Yêu con lắm! Chúc con luôn vui khỏe, cả đời an yên!

2. Con trai yêu! Mẹ đã nhờ ông già Noel tặng con món quà con yêu thích! Con đến bên mẹ và luôn ngoan khỏe là món quà quý giá nhất với mẹ. Yêu con!

3. Mình xa nhau đã khá lâu vì dịch bệnh, cô nhớ và mong gặp các con lắm! Chúc các thiên thần của cô một mùa Giáng sinh an lành vui vẻ!

4. Chúc con của mẹ hay ăn chóng lớn, và luôn luôn vui vẻ. Với thế giới con không là gì. Nhưng đối với bố mẹ, con là cả thế giới. Bố mẹ yêu con.

5. Chúc Bi thối của dì Giáng sinh vui vẻ! Dì đã nhờ ông già Noel mang quà cho con! Nhận được nhớ gọi điện báo cho dì nhé!

6. Giáng sinh về, con lại sắp thêm một tuổi. Chúc con yêu của bố mẹ luôn khỏe mạnh và cứng cỏi trên đường đời.

7. Cảm ơn con đã đến với thế giới này. Chúc con có mùa Noel vui vẻ. Bố mẹ luôn bên con.

8. Con là thiên thần mà chúa đã ban cho bố mẹ. Bố mẹ luôn dành tất cả tình yêu cho con!

9. Con là món quà ngọt ngào, quý giá nhất suốt cuộc đời ba mẹ. Chúc con trai luôn ngoan, khỏe, học giỏi. Yêu con!

10. Cảm ơn con đã đến bên ba mẹ! Đôi bàn tay nhỏ xíu ngày nào giờ đã biết nắm chặt tay mẹ. Mong con luôn ngoan khỏe! Yêu con!

11. Năm ngoái bố mẹ còn đón giáng sinh 1 mình, năm nay có thêm con – thiên thần nhỏ của mẹ. Giáng sinh đầu tiên của con – Giáng sinh ấm áp! Yêu con và bố nhiều!

Lời chúc giáng sinh cho bạn bè, đồng nghiệp

1. Merry Christmas! Chúc tất cả những người tôi yêu một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc!

2. Chúc tất cả anh chị em, bạn bè một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp!

3. Em đã nhờ ông quà Noel tặng quà giáng sinh 500 anh em facebook nhưng ông nói tuần lộc năm nay già, yếu rồi không chở được hết nên bắt bớt lại mà em không biết bớt ai nên dỗi. Chờ sang sang năm ông già Noel thay tuần lộc, em gửi bù nhé! Ahi! Chúc cả gia đình Facebook đón Giáng sinh an lành, ấm áp!

4. Chúc chị có một mùa Giáng Sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và gia đình ạ.

5. Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.

6. Thế là chị em mình đã trải qua 5 mùa Noel bên cạnh nhau rồi đấy. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn em từ khi em mới vào công ty. Em chúc chị cùng gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. Chúc riêng chị sẽ luôn hoàn thành mục tiêu đề ra chị nhé

7. Giáng sinh tới rồi. Cầu chúc cho bạn và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

8. Chúc bạn có một mùa Giáng sinh vui vẻ, sớm tìm được một nửa yêu thương nhé.

9. Chúc cho niềm vui và mọi điều bình an luôn ngập tràn trong ngôi nhà bạn vào giáng sinh này. Merry Christmas!- Merry Christmas. Chúc bạn luôn vui vẻ, nhận được nhiều điều tốt lành, bình an và hạnh phúc nhé.

10. Kính chúc bạn và gia đình bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ, ấm áp. Một năm mới luôn mạnh khỏe và gặt hái được nhiều thành công như mong đợi nhé.

11. Merry Christmas. Chúc mọi thứ tốt đẹp nhất, ấm áp nhất sẽ đến bạn và gia đình nhé.

12. Gửi tới cậu, người bạn thân của tớ một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới nhiều hạnh phúc.

13. Chúc mọi người mùa Noel an lành, và chúc ai đó đang cô đơn sẽ sớm tìm thấy bến đỗ của cuộc đời. Merry Christmas.

14. Ai đang đọc tin nhắn này là người rất đặc biệt trong trái tim mình! Vì thế, hãy vui vẻ mỗi sáng khi cậu thức dậy vẫn có tớ đang nghĩ đến cậu. Tự tin với chính mình rằng dù cậu không cao thì vẫn có tớ đang ngước nhìn cậu! Tớ đủ tự tin để nói cho cậu biết cậu quan trọng trong mắt tớ thế nào. Chúc cậu một mùa Noel vui vẻ và ấm áp.

15. Noel đã đến! Tớ chúc cậu một lời chúc một đêm Noel an lành, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc bên người thân của mình. Chúc cậu mạnh khoẻ và thành đạt trong cuộc sống.

16. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn vui vẻ và luôn yêu đời. Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Xmas

17. Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa giáng sinh vui vẻ.

18. Chúc những người bạn bên cạnh tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ, may mắn và an lành. Tôi nguyện cầu mọi điều an lành may mắn sẽ đến với bạn.

19. Thay cho một món quà tặng có giá trị, xin gửi những lời chúc tốt đẹp, hạnh phúc tới tất cả mọi người. Chúc mọi người một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới nhiều may mắn, một mùa đông thật ấm áp bên gia đình và người thương yêu. Merry Christmas!

20. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

21. Giáng Sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng Sinh thần kỳ.

22. Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng Sinh này.

23. Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

24. Chúc cho cô bạn đồng nghiệp dễ thương của tôi luôn được hạnh phúc, vui vẻ và xinh đẹp không chỉ trong mùa Noel này mà còn nhiều mùa Noel nữa. Hi vọng chúng ta sẽ mãi là những người đồng nghiệp tốt nha.

25. Thế là chị em mình đã trải qua 3 mùa Noel bên cạnh nhau rồi đấy. Cảm ơn chị đã luôn giúp đỡ và hướng dẫn em từ khi em mới vào công ty. Em chúc chị cùng gia đình sẽ có một mùa Giáng Sinh an lành và một năm mới thật nhiều niềm vui và may mắn. Chúc riêng chị sẽ luôn hoàn thành mục tiêu đề ra chị nhé!

26. Giáng sinh tới rồi. Cầu chúc cho bạn và gia đình luôn bình an, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

27. Chúc chị có một mùa Giáng Sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân và gia đình ạ.

Loi Chuc Giang Sinh Hay 3

Lời chúc giáng sinh cho đối tác, khách hàng

1. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

2. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas and Happy New Year!

3. Được phục vụ các bạn là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

4. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những điều tốt nhất. Chúc bạn Giáng sinh an lành và một năm mới bình an.

5. Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn tặng chúng tôi niềm tin và sự trân quý! Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

6. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas And Happy New year!

7. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc Quý khách luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

8. Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để cung cấp cho bạn tất cả những điều tốt nhất. Chúc bạn Giáng sinh an lành và một năm mới bình an.- Chúng tôi hãnh diện vì có bạn đồng hành suốt nhiều năm qua. Cảm ơn bạn tặng chúng tôi niềm tin và sự trân quý! Chúc bạn một mùa Giáng sinh an lành!

9. Niềm tin giúp hiện thực hóa mọi ước vọng, Hi vọng làm bước đệm tốt để mọi thứ hoạt động còn Tình yêu lại khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ đến mức phi thường. Hôm nay, chúng tôi và bạn có cả ba điều ấy trong mùa lễ Giáng Sinh an lành.- Hạnh phúc không chỉ là những món quà vật chất. Hạnh phúc là bạn thấy ấm áp trong cái lạnh giá của đêm Giáng sinh và hơi ấm từ người thân trong gia đình. Một mùa Giáng sinh nữa lại về, chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và thật vui vẻ. Merry Christmas.

10. Cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả sự tin tưởng của bạn dành cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ, an lành, ấm áp cùng một năm mới ngập tràn hạnh phúc.

11. Được phục vụ Quý khách là vinh hạnh và niềm tự hào của chúng tôi. Chúc các bạn một mùa Giáng Sinh vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc. Merry Christmas!

12. Kính chúc tất cả Quý khách hàng có một mùa Giáng Sinh an lành và ấm áp cùng một năm mới an khang, thịnh vượng và nhiều niềm vui! Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được phục vụ Quý khách! Merry Christmas And Happy New year!

13. Sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay là nhờ sự tin tưởng của Quý khách trong suốt thời gian qua. Cảm ơn Quý khách đã luôn ủng hộ sản phẩm và dịch vụ của công ty. Kính chúc Quý khách luôn được an lành, vui vẻ và ấm áp trong mùa Giáng Sinh năm nay.

Lời chúc Giáng sinh hài hước độc đáo nhất

1. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ để lại cho bạn thật nhiều quà, nhưng tôi hy vọng những con tuần lộc không bỏ lại bất kỳ “món quà” nào trên bãi cỏ của bạn! Giáng sinh vui vẻ!

2. Tôi ước những ngày lễ của bạn sẽ tràn ngập những nụ cười và những lễ kỷ niệm lớn – nhưng hy vọng không phải là những hóa đơn thẻ tín dụng lớn!

3. Tôi hy vọng nụ cười của bạn sẽ lớn như hóa đơn thẻ tín dụng của bạn trong Giáng sinh này! Chúc bạn may mắn và nhiều niềm vui. Giáng sinh vui vẻ!

4. Tôi hy vọng ông già Noel sẽ lấp đầy tất của chúng tôi bằng tiền mặt thay vì quà và đồ chơi. Tôi biết bạn cũng hy vọng điều tương tự. Chúc bạn một mùa giáng sinh vui vẻ!

5. Giáng sinh thực sự đầy những điều kỳ diệu. Nó làm cho tất cả tiền tiết kiệm của tôi biến mất! Đó là phép thuật Giáng sinh; Giáng sinh vui vẻ!

6. Anh quyết định dành thời gian cho em hơn là mua thứ gì đó bằng tiền. Vì dù sao thời gian là tiền bạc. Giáng sinh vui vẻ!

7. Bạn đã đạt được rất nhiều điều tuyệt vời trong năm nay. Điều duy nhất còn lại cho Giáng sinh này là trúng số độc đắc để có sức khỏe, sự giàu có và hạnh phúc!

8. Nếu sáng mai thức dậy, nếu thấy mình trong bao tải thật lớn và đang bị lôi đi, em đừng hoảng nhé, bởi anh đã xin ông già Noel món quà mình muốn có nhất chính là em. Chúc mừng Giáng sinh!

9. Hôm nay, vì đàn tuần lộc chạy mất hết nên ông Già Noel không thể đi tặng quà. 10 con chạy đi nhưng chỉ tìm thấy 9 con, còn 1 con đang đọc tin nhắn này. Noel vui vẻ, hạnh phúc và an lành nhé!

10. Dự báo đêm Noel thời tiết sẽ rất lạnh. Nếu vì lý do nào mà máy sưởi ấm di động của bạn không ở cạnh bạn, bạn hãy nhận hơi ấm từ số máy này nhé! Merry Christmas!

11. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

Lời chúc giáng sinh tiếng Anh

1. You are special, you are unique; may your Christmas be also as special and unique as you are! Merry Christmas!

(Bạn là một người thật đặc biệt và diệu kỳ; mong rằng Giáng sinh này cũng đặc biệt và diệu kỳ như con người của bạn! Giáng Sinh vui vẻ!)

2. With all good wishes for a brilliant and happy Christmas season. Hope things are going all right with you.

(Gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu mong mọi điều bình an sẽ đến với bạn.)

3. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc bạn một Giáng sinh tràn đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, vui vẻ bên người thân. Chúc bạn Giáng sinh vui và một năm hạnh phúc.)

4. I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas and may we enjoy many more years together as friends.

(Tôi hy vọng bạn biết được tình bạn chúng ta đáng giá nhường nào. Tôi chúc bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn chúng ta mãi bền chặt.)

5. Christmas is about spending time with family and friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to you and your family!

(Giáng sinh là thời gian để dành cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra những khoảnh khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không bao giờ quên. Chúc mừng bạn và gia đình có một mùa Giáng Sinh vui vẻ)

6. I hope Santa is good to you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to yours.

(Tôi hi vọng ông già Noel sẽ đem đến cho bạn những điều tốt lành nhất bởi bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng Giáng Sinh tới bạn)

7. Here are so many gifts I want to give to you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way.

(Có quà nhiều món quà tôi muốn gửi tới bạn dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ và niềm hạnh phúc)

8. Our friendship has proved to me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend.

(Tình bạn của chúng ta có một ý nghĩa rất quan trọng đối với tôi, tất cả những gì tôi muốn trong ngày lễ giáng sinh là bạn. Chúc bạn một Giáng Sinh vui vẻ, người bạn yêu quý của tôi)

9. May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace and happiness, the joy of covered ones near, and wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness.

(Chúc bạn một Giáng sinh với đầy những khoảnh khắc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc và vui vẻ bên người thân, và chúc bạn một Giáng sinh vui vẻ cùng một năm mới hạnh phúc.)

10. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúc bạn và gia đình một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng).

 

Trên đây là những lời chúc giáng sinh noel ngắn gọn và ý nghĩa bạn có thể tham khảo để gửi đến những người mình yêu thương. Hy vọng những câu chúc Giáng sinh trong bài viết sẽ giúp bạn bày tỏ được sự yêu thương đến mọi người trong dịp lễ này.

Bình chọn bài viết

Qc Mb Blogreview

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
error: You are not allowed to copy content or view source. Thank you!
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Scroll to Top